Saturday, October 5, 2013

Review: Wet n' Wild Megalast Lipstick

Nhắc đến mỹ phẩm vừa rẻ vừa tốt thì có lẽ Wet n’ Wild phải lên đến đầu bảng ấy nhỉ? Từ dòng phấn má và phấn mắt Color Icon và bây giờ là Megalast Lipstick :xNếu đã theo dõi blog của Kan lâu ngày có lẽ bạn sẽ để ý: Kan rất thích những chất son cực mỏng và sheer, gần giống như son bóng có màu vậy. Tuy nhiên Megalast Lipstick lại là một chất son semi-matte (gần như lì). Nói cách khác, chất son của Megalast không lì hẳn mà vẫn có một chút bóng.


Từ trái qua phải: Bare It All, Just PeachyRed Velvet

Thường son lì thì hay gây khô môi. Với chất son semi-matte của Megalast thì Kan cảm thấy vẫn cần phải dùng son dưỡng lót môi trước dù rằng nó không gây khô như nhiều loại son lì khác. Nếu không, sau khoảng 2 tiếng là môi Kan đã bắt đầu cảm thấy hơi khô và khó chịu.

Megalast giữ màu khá tốt, từ 4.5-5 tiếng.Điều duy nhất khiến Kan cảm thấy không hài lòng về sản phẩm này là bao bì. Vỏ son làm bằng nhựa tạo cảm giác không chắc chắn và hơi rẻ tiền (mặc dù đúng là nó rất rẻ LOL). Thêm nữa, thiết kế vỏ làm bạn không thể vặn toàn bộ thỏi son vào trong nên mỗi khi đóng nắp bạn phải rất cẩn thận
Nhìn chung, đây là một sản phẩm tốt, dù rằng nó không hoàn hảo. Nhưng nhìn vào giá cả cực rẻ của nó ($1.99/thỏi) thì Kan nghĩ là Wet n’ Wild đã làm rất tốt 

Màu đầu tiên mà Kan có là 902C Bare It All. 


Đây là một màu nude đậm trung bình, tone nâu ấm. Bare It All thật sự là một màu nude rất đẹp, không quá đậm hay quá nhạt, cũng không quá ngả nâu.

Tiếp theo là 903C Just Peachy.


Just Peachy là một màu hồng đào cực nhạt. Nó là một màu son thích hợp cho phong cách trang điểm của những năm 60 với kẻ mắt đậm và cực kỳ nhiều mi giả. Tuy nhiên khi đứng một mình, Just Peachy đem lại dáng vẻ nhợt nhạt và thiếu sinh khí :)

Cuối cùng là 910D Red Velvet


Một màu đỏ tone lạnh cực đẹp. Da Kan tông lạnh nên mình rất thích những màu như vậy. 

Nếu nhìn swatch của Red Velvet mà có vẻ lên màu không mượt lắm thì đừng trách tại thỏi son nha, tại Kan thôi :D

Nhân tiện, mình để ý thấy những màu đỏ của dòng Megalast đều có vẻ rất đẹp và hấp dẫn >v<

Vậy thôi, buh-bye :)

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1