Tuesday, July 9, 2013

Cách tìm bài và theo dõi blog Kanachi93 :x

Sau đây Kan muốn hướng dẫn các bạn cách đọc, share và theo dõi blog kanachi93 nhé :x1. Khi bạn truy cập vào kanachi93.blogspot.com, tất cả các bài viết đều chỉ hiện một vài dòng đầu của bài viết đó mà thôi. Để đọc tiếp, các bạn cần click Read more hoặc Xem tiếp (mũi tên 1)

Mũi tên 2 chỉ vào link những bài viết bạn có thể sẽ muốn đọc thêm.

Sau khi đọc xong bài viết, các bạn có thể share riêng bài viết đó trên Google+, Facebook, Twitter, hoặc là email nó cho bạn bè (mũi tên 3)
 Từ trái qua phải, các nút lần lượt có công dụng: 
Email Post (email bài viết cho bạn bè), 
Edit This (hình cái bút chì. Chỉ hiện trong account của mình, sẽ không hiện trong page của bạn), 
Email This (gửi bài viết qua tài khoản Gmail), 
Blog This! (share bài viết trên trang Blogspot của bạn), 
Share on Twitter (chia sẻ trên Twitter), 
Share on Facebook (chia sẻ trên Facebook) 
Recommend this on Google (chia sẻ trên Google+)


2. Để theo dõi blog Kanachi93, bạn có thể click vào nút Join this site ở mục Followers ở cột bên phải phía dưới. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi blog của Kan qua email (Gmail, Yahoo! Mail hoặc Twitter). Mỗi khi mình có bài viết mới, một email thông báo sẽ được gửi đến hòm thư của bạn.
3. Để tìm bài viết trong blog, bạn có thể dùng đến ứng dụng Labels ở cột bên trái để tìm những tag mà mình đã dùng trong post đó, hoặc dùng ứng dụng Search this blog ở cột bên phải, phía trên để tìm cụm từ mà bạn cần.
4. Tất cả mọi hình ảnh trong blog của Kan đều có kích cỡ khá lớn. Tuy nhiên, khi cho vào post bạn sẽ chỉ thấy một kích cỡ chung được quy định bởi Blogspot. Để xem hình ảnh với chất lượng tốt hơn, bạn có thể click vào chính bức ảnh đó.

Bạn thử click ngay vào bức ảnh bên dưới xem!!!


Mũi tên số 1: Bạn có thể xem tiếp các bức ảnh có trong post đó
Mũi tên số 2: Thoát ra chế độ xem ảnh và quay lại bài viết


Ngoài ra, ngay dưới mục Search this blog là một poll Kan mới lập để hỏi ý kiến của mọi người về việc lập một Facebook page cho kanachi93. Mong mọi người cho phản hồi và giúp đỡ để mình làm blog tốt hơn nhé! Xin cám ơn :xNo comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1