Sunday, June 23, 2013

Review: Maybelline Color Sensational Lip Gloss màu Pink Frost

Hmm~ Gần đây mình có vẻ không may mắn lắm với các sản phẩm của Maybelline? 

Đa phần những món mình thử đều là những sản phẩm tốt, nhưng lúc nào cũng có một tí cái gì đó làm cho nó mất điểm trầm trọng với mình :(

Và bữa nay là Maybelline Color Sensational Lip Gloss màu Pink FrostChứa trong lọ hình vuông với nắp mạ kim loại màu bạc, Maybelline Color Sensational Lip Gloss là loại son bóng với đầu chổi chéo điển hình. Đầu chổi của sản phẩm này cần phải được nhắc đến bởi mỗi lần rút ra nó đều mang theo một lượng sản phẩm vừa đủ dùng, không quá nhiều cũng không quá ít.


Chất son của sản phẩm này thực sự rất tuyệt vời. Nó không hề đem lại cảm giác dinh dính nơi môi, cũng không đặc để khiến môi mình cảm thấy như có một lớp sáp bám bên trên. Màu lên đậm, đúng với màu trong lọ và bám trên môi trong khoảng 3-4 tiếng. Lớp son mượt mà, không bám vào các vảy da khô trên môi và cũng không "chảy" ra viền môi (có một số loại son bóng mà chất son quá loãng, và rồi cuối cùng bạn có một viền son bóng màu hồng hồng quanh môi trong khi trên môi thì không có gì).

Nói tóm lại, đây là một dòng son bóng vô cùng, vô cùng tốt.

Điều mà Kan không thích có lẽ là các màu của dòng son này. Mình thích son bóng của mình có những màu nhẹ như hồng nhạt hay cam nhạt tự nhiên, trong khi những màu có trong dòng Maybelline Color Sensational Lip Gloss thì thường ngả sang những màu tối hơn nhiều như màu berry hoặc màu cam đậm. Kan không thực sự tìm thấy một màu ưng ý mà mình có thể dùng được.

Màu duy nhất có vẻ nhạt vừa phải là Pink Frost thì lại là một nỗi thất vọng. Bản thân nó mang màu hồng rất đẹp, tuy nhiên nó lại có chất frost giống như là mình dát một lớp bạc kì lạ trên môi vậy. Không phải là lấp lánh nhũ theo kiểu xinh đẹp đâu, mà giống như môi bạn hoàn toàn biến thành màu trắng bạc (pha chút hồng) vậy.


Cho nên Kan thực sự chỉ ước gì, ước gì Maybelline cho ra mắt một vài màu mới trông nhạt và tự nhiên hơn *khóc*

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một thỏi son bóng màu đỏ hay màu hồng tím (berry) thì bạn nên thử Maybelline Color Sensational Lip Gloss. Chất son của dòng sản phẩm này xứng đáng 5/5, bởi nó rất tuyệt vời :x

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1