Thursday, March 7, 2013

Review: Revlon Colorstay Whipped Cream Makeup

  Revlon Colorstay foundation có lẽ là một trong những loại kem nền nổi tiếng nhất và cho đến tận bây giờ vẫn có rất nhiều người yêu thích sản phẩm này. Ngoại trừ phiên bản kem nền dạng lỏng ban đầu thì Revlon cũng đã cho ra ti tỉ những phiên bản khác: từ Revlon Colorstay Active Foundation đến Revlon Colorstay Mineral Foundation. Trong tương lai Revlon có lẽ còn có đến n phiên bản Colorstay khác nữa không biết chừng…

Và phiên bản mới nhất mà Revlon xuất ra thị trường chính là Revlon Colorstay Whipped Cream Makeup!



Đừng vứt cái nắp nhựa này đi nha~ Nó giữ cho chất kem bên trong không
 dính lên nắp và không bị khô đó :)

Thật ra thì Revlon Colorstay Whipped Cream Makeup đã xuất hiện từ Đông 2012 nhưng Kan vẫn không thể bỏ tiền ra mua sản phẩm này được vì… trông nó quá nặng nề (=.=”)

Nói thật thì… ai mà thích được cái hũ thủy tinh vùa to vừa nặng ấy chứ???

Nhưng Kan hối hận đã không thử sản phẩm này sớm hơn!!!

Chất kem nền của Revlon Colorstay Whipped khá lạ. Trong hũ, nó giống như một thể loại lai giữa mousse và kem: không hoàn toàn đặc như kem nhưng cũng không “bông bông” như mousse (Nếu bạn đã từng ăn bánh kem thì có lẽ bạn sẽ hiểu mousse nó giống như thế nào phải không? LOL). Tuy nhiên nó lại đủ đặc để dù bạn có dốc ngược hũ thì chất kem nền bên trong cũng không chảy ra ngoài.



Có lẽ nhờ những đặc điểm như vậy mà Revlon Colorstay Whipped Cream Makeup cực kì dễ tán lên da. Chỉ cần dùng ngón tay là bạn đã có thể tán đều sản phẩm này mà không tốn chút công sức nào, thậm chí còn dễ tán hơn BB Cream.

Revlon Colorstay Whipped có độ che phủ từ trung bình đến cao (như mọi người có thể thấy ở ảnh dưới). Nếu dùng quá nhiều thì có thể trông khá cakey nên mình nghĩ khi dùng thì phủ 1 lớp thật mỏng lên toàn khuôn mặt trước, sau đó chỗ nào bạn cần độ che phủ cao hơn thì dần dần dùng thêm một chút sản phẩm nữa. Với Kan thì đây là bí quyết chung để dùng foundation hoặc BB Cream mà trông vẫn tự nhiên: bạn chỉ cần dùng ở những chỗ bạn thấy cần, chứ không phải là trét càng nhiều lên thì càng tốt :->



Đây là swatch. Hai ảnh nhìn sáng tối khác nhau không phải vì điều kiện ánh sáng khi chụp có sự thay đổi mà vì Revlon Colorstay Whipped phản chiếu flash của máy ảnh, khiến cho khuôn mặt bạn trên ảnh hiện lên bợt và có màu khác hẳn so với phần còn lại của cơ thể dù cho ngoài đời trông vẫn bình thường.. Cho nên nếu bạn định chụp ảnh thì đừng dùng sản phẩm này nhé :")

Sau khoảng 1 tiếng, khi chất kem đã khô lại (hay là “lắng xuống”… cũng không biết dùng động từ nào cho thích hợp… ngu tiếng Việt quá =”=) thì da bạn trông sẽ khá tự nhiên. Kan thậm chí còn có thể bỏ qua concealer hoặc phấn phủ với sản phẩm này vào mùa lạnh :x

Về màu thì Kan dùng màu 240 Natural Beige, tiệp 100% với da mình bây giờ (thêm 1 điểm cộng!). Mọi người có thể lấy đây làm mốc tham khảo. (da mình bình thường tương đối trắng vì đang sống ở vùng ôn đới nữa. (Một lần nữa), hãy dùng màu tiệp với da bạn hoặc cùng lắm là sáng hơn 1 số thôi nhé :)

Overall rating: 5/5 <3

3 comments:

  1. Huhu, ở VN trời ấm dùng em này last tốt nhưng mà nó không kiềm dầu nhiều như mình mong đợi T.T

    ReplyDelete
  2. Chị ơi , chị có thể giúp em 1 chút đc k ạ :(((
    Căch đây k lâu em có mua 1 hộp kem nền revlon colorstay whipper , em thấy Đa phần Ng bán đều nói đây là dòng kem nền mới ra năm 2012 nên yên tâm là date nó vẫn dài . Hnay em đọc đc bai check code Mĩ phẩm em vào check , 4 số đầu thf ra sx 2010 , 4 số sau thì ra sx 2011 . Em thật chả biết nó kiểu gì nưax ạ :((
    Chị đung nhiêu Mĩ phẩm chắc am hiểu vấn đề này , có thể chỉ giúp em đc k ạ . Huhu

    ReplyDelete
    Replies
    1. http://kanachi93.blogspot.com/2013/11/check-code-my-pham.html

      Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình trong vấn đề này thôi :) Cám ơn bạn nha :)

      Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1