Tuesday, April 3, 2012

Review: NYX Xtreme Lip Cream

      Thực đáng buồn khi phải thừa nhận rằng bản thân Kan không có một mối quan hệ tốt đẹp với son bóng    cho lắm. Thế nên mình luôn tìm cách bù đắp bằng những chất son hơi bóng một chút chứ không lì hẳn. Và NYX Xtreme Lip Cream dường như chính là câu trả lời cho Kan *wink*       Bạn tò mò chứ?


 Check it!!!
 
  Nói cho ngắn gọn thì NYX Xtreme Lip Cream là son dạng lỏng và là một sự kết hợp giữa son và son bóng. NYX còn quảng cáo rằng nó có tác dụng của lip stain nữa nhưng theo kinh nghiệm của Kan thì nó sẽ bay màu sau khoảng 3 tiếng như đa số các loại son mình đã từng dùng qua :)
    

 
 

       Về độ lên màu thì giống như dòng Soft Matte Lip Cream, Xtreme Lip Cream lên màu rất mượt và đậm, chỉ cần lướt nhẹ chổi 1 lần là đã có được màu son như ý muốn. Chất son nhẹ, không dính (điều mà Kan không bao giờ chịu đựng được =;;;) nên bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi dùng sản phẩm này.  Dù cho môi bạn có hơi khô một chút thì nó cũng không làm lộ vảy da ở trên môi đâu nhé <3

       Màu mình có ở đây là Buttery Nude. Dù trong ảnh trông nó cực kì kém hấp dẫn nhưng nó thực chất là một màu hồng với chút xíu sắc đào (peachy) cực kì tự nhiên và không có nhũ. Buttery Nude rất lý tưởng để dùng hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn thích những màu đậm và sáng thì dòng Xtreme Lip Cream cũng không thiếu đâu nhé: Bonfire và Absolute Red là 2 màu mà Kan muốn mua tiếp để dùng thử :)


       Overall Rating: 4.5/5

5 comments:

 1. Hihi, mới vừa mua Nyx Soft Matte Lip Cream màu Antwerp đây :D

  Mà mình có gửi mail theo địa chỉ gmail, b có nhận dc không ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình đã reply bạn nhé :x

   Delete
 2. thấy bạn quảng cáo NYX mà ham hố quá :D

  ReplyDelete
 3. E ơi đồ NYX thì e hay mua ở đâu? Chị thấy có nhiều nơi bán mà giá cũng khá chênh nhau.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em hay mua ở bibitonshop hoặc thanhlinh213 trên muare chị nha :x

   Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1