Wednesday, March 7, 2012

Sigma F80!!! A mini review :)

Hự, có lẽ mình là người chậm lụt nhất đời trước phong trào dùng cây Sigma F80 cho foundation =; Tại muốn mua thì phải order về, mà order có mỗi 1 cây chổi $16 chẳng phải phiền sao?

Cho nên Kan đã chờ mài...chờ mãi...chờ mãi...

Đáng lẽ ra không nên như vậy...vì cây chổi này đáng giá đến từng xu, nếu không muốn nói là còn trị giá nhiều hơn thế <3


Các cây cọ của Sigma đều được ship trong một cái túi vải như trên. Có cảm giác thân thiện hơn nhiều so với một cái hộp phải không? *cười*

Có chứ "Our Gift To You" này (dù là mình tự bỏ tiền ra mua? LOL)VÀ...~ tặng kèm một cây E25 nho nhỏ nữa! Ấy thế mà mình suýt nữa đã định order lẻ thêm cả cây này :xEm nó, Sigma F80 đây :) Mình thật sự háo hức được dùng thử sau một lô một lốc những lời khen ngợi tới tấp từ tất cả các thể loại blogs với youtubers.
Mình mới chỉ dùng thử và giặc thử 1 lần thôi, nhưng chất lượng đúng như những gì người ta vẫn nói về nó. Mềm mịn, dày dặn và trên hết là nó tán foundation nhanh như chảo chớp. Mới ngoáy ngoáy có mấy đường mà foundation đã được blend xong xuôi, cực kì mịn và tự nhiên luôn :x Giặt thì chỉ rụng 2 sợi (với cọ mới thì chuyện đó gần như là đương nhiên thôi), còn thì vẫn ngon lành nhé :)


Mình nghĩ là mình đã tìm được một tình yêu mới rồi đó <3

5 comments:

 1. Mình cũng thích cọ Sigma nhưng ko bik chuyển tiền thế nào, Paypal cũng chẳng có và ko bik dùng :(
  Buồn :(
  Nhưng xem review trên Youtube là có 1 cây của Coastal Scents cũng OK và từa tựa như cây này đấy :X

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình dùng dịch vụ đặt hàng đó bạn :)

   Delete
 2. em có còn túi vải đấy không? có thể bán lại cho chị được không? mà túi đó dài khoảng bao nhiêu cm vậy, chị muốn mua để đựng mấy cái cọ giở ra giở vào tiện hơn đựng trong bao

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em xin lỗi, em đã nhanh chóng vứt nó đi mất rồi ạ >"<

   Delete
 3. Mình cũng đang dùng 1 cây của Coastal Scent.......nhìn bề ngoài cũng y chang cây này, khác mỗi cái chữ ^^ mình thấy dùng cũng rất tuyệt vời luôn :)

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1