Saturday, November 15, 2014

Review: Make Up For Ever Full Cover Concealer

Cho đến bây giờ thì mọi người có lẽ cũng không xa lạ gì với cơn nghiện concealer của Kan nữa rồi nhỉ? *cười* 
Từ tháng 8 đến bây giờ mình phải dùng hết sạch 4-5 loại concealer khác nhau rồi. Mình đúng thật là ăn concealer í :)

Gần đây Kan có dùng thử Make Up For Ever Full Cover Concealer nên hôm nay mình sẽ mang lại cho các bạn một bài review chi tiết về sản phẩm này nha >v<


Điều đáng chú ý nhất về sản phẩm này là chất kem. Vì Full Cover có thể chống nước nên chất kem của nó có vẻ có ít dầu hơn thông thường, cũng vì thế mà nó set rất nhanh. Một khi chất kem đã set và khô rồi thì bạn sẽ không thể tán nó ra được nữa. Khi dùng sản phẩm này Kan phải blend rất nhanh trước khi nó khô hẳn.


Tuy nhiên một khi đã khô rồi thì Full Cover sẽ bám chặt vào da trong 7-8 tiếng. Và Kan nói bám chặt vào da, thì đúng là bám chặt vào da theo đúng nghĩa đen luôn. Chất kem rất đặc biệt của Full Cover khiến cho nó một khi đã khô rồi thì hòa vào da của Kan, trông tự nhiên như da thật vậyHơn nữa từ 2 bức ảnh trên có lẽ bạn cũng đã nhận ra độ che phủ của Full Cover cao như thế nào. Chỉ cần một chút đỉnh là đã đủ che hết mạch máu trên cổ tay mình rồi. 

Một điều đáng chú ý nữa là món này có bị oxi hóa nên nếu muốn mua bạn nên chọn một màu sáng hơn màu bạn thường dùng một chút

Nhìn chung đây là một sản phẩm rất rất tốt, dù rằng cần phải có một vài mẹo nhỏ mới được. Cá nhân mình thích dùng món này trên da mặt hơn là trên vùng da quanh mắt. Nếu dùng dưới mắt thì trông nó sẽ hơi khô, nhưng dùng trên mặt thì lại rất tự nhiên, phải nói là tự nhiên nhất trong các loại concealer mình từng dùng qua. 

Để dùng ở vùng da dưới mắt thì Kan hay trộn Full Cover với bất kỳ một loại concealer nào khác để kéo dài thời gian và làm cho lớp concealer ở vùng da dưới mắt lâu phai hơn. Mình cũng không nghĩ đây là một loại concealer thích hợp cho những vùng da khô. 

Nhìn chung mình nghĩ bạn cần phải có một chút kinh nghiệm với make up thì mới dùng món này thành thạo và tận dụng hêt những điểm tốt của nó. Thế nên mình nghĩ sẽ có người không thích sản phẩm này, cũng sẽ có người sống chết vì nó :)

1 comment:

  1. Những sản phẩm của bên bạn thật tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm một số dụng cụ trang điểm cơ bản tại đây. http://shophay.vn/g1-241-My-pham-trang-diem-cho-Nu.html

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
UA-52046069-1